Cuộc đua Quả Bóng Vàng Việt Nam 2023: Cân tài cân sức

banner

Chưa năm nào cuộc đua Quả Bóng Vàng Việt Nam lại diễn ra cân tài cân sức đến vậy khi 2 ứng viên hàng đầu là tiền vệ Hoàng Đức và tiền đạo Tuấn Hải đều có những màn thể hiện xuất sắc.

TOP 5 ứng viên trong danh sách rút gọn cuộc giải thưởng Quả Bóng Vàng Việt Nam năm nay gồm những cái tên: Hoàng Đức, Tuấn Hải, Việt Anh, Hồ Tấn Tài và Đặng Văn Lâm. Tuy nhiên, nhiều khả năng đây sẽ là cuộc đua song mã giữa tiền đạo Tuấn Hải của Hà Nội FC và tiền vệ Hoàng Đức của Viettel.

Hoàng Đức và Tuấn Hải đang là 2 ứng viên hàng đầu trong cuộc đua năm nay

Trong khi Tuấn Hải là mẫu tiền đạo cắm thi đấu đầy tốc độ, sức mạnh, giàu tính đột phá, với những pha ghi bàn ấn tượng, thì Hoàng Đức là mẫu tiền vệ tài hoa, kĩ thuật, cầm nhịp trận đấu, phát động tấn công sắc sảo. Cả hai đang được đánh giá là những cầu thủ tốt nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay.

Trong năm qua, cả hai ngôi sao này có điểm chung là đều duy trì phong độ cao, đều thi đấu hiệu quả, đều đóng góp nổi bật ở cả cấp độ CLB lẫn cấp độ đội tuyển Quốc gia. Bất kì ai trong hai ngôi sao này nếu không giành được Quả Bóng Vàng Việt Nam 2023 cũng đều là một sự nuối tiếc.

Theo kế hoạch, Lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 19/2 tới đây. Năm nay, ngoài các hạng mục giải thưởng như mọi năm, Ban tổ chức sẽ trao thêm Giải Cống hiến, để tôn vinh cầu thủ đã dành cả tuổi trẻ cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Pao Daily

Related posts

Quang Hải trả lời việc sang Nhật Bản thi đấu

Paodaily

Chúng ta phải kiên trì thôi

Paodaily

V-league trở lại: Quyết định cuộc đua

Paodaily

Để lại bình luận