ĐT Việt Nam sẽ chơi tốt hơn nhiều so với Asian Cup 2023

banner

BLV Quang Huy cho rằng việc lên danh sách ĐTQG cho loạt trận vòng loại World Cup lần này cho thấy HLV Troussier đã có sự cầu thị, đặc biệt trong đó việc gọi trở lại tiền đạo Công Phương là rất cần thiết, sẽ giúp ĐT Việt Nam chơi tốt hơn nhiều so với Asian Cup 2023:

HLV Troussier đã cầu thị khi gọi nhiều cựu binh cho ĐT Việt Nam

“Tuyển Việt Nam vắng một số gương mặt quen thuộc như Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Văn Hậu, Tuấn Anh, Tuấn Hải… Đó là sự đáng tiếc. Các cầu thủ vắng mặt đá ở vị trí từ thủ môn tới hậu vệ, tiền vệ và hậu vệ. Dù vậy, tuyển Việt Nam cũng có sự trở lại của nhiều cầu thủ quan trọng như Hoàng Đức, Tiến Linh, Công Phượng… Vì thế, chúng ta hãy cứ tin là tuyển Việt Nam chơi tốt nhất trong hai trận gặp Indonesia sắp tới”.

“Công Phượng không được thi đấu thường xuyên ở Nhật Bản nhưng với một cầu thủ đẳng cấp thì việc hòa nhập với ĐTQG không phải là vấn đề lớn. Ở hai trận đấu tới, trong bối cảnh tuyển Việt Nam mất đi trục dọc do nhiều trụ cột chấn thương thì một cầu thủ có nhiều kinh nghiệm như Công Phượng là rất cần thiết. Công Phượng có thể đá cắm thay Tuấn Hải, nhưng cách đá của cầu thủ này thường là chim mồi và giật về phía sau. Công Phượng có đủ kỹ năng để chơi được như vậy“.

Danh sách ĐT Việt Nam cho loạt trận vòng loại World Cup gặp đối thủ Indonesia

“Chúng ta nhìn thấy sự cầu thị của HLV Troussier sau thất bại ở Asian Cup 2023. Rất có thể tuyển Việt Nam trong hai trận gặp Indonesia là sự kết hợp giữa những người cũ, nhiều kinh nghiệm dưới thời HLV Park Hang Seo, với cầu thủ trẻ do ông Troussier nhào nặn tạo thành một khối“.

Cá nhân tôi dự đoán Hoàng Đức sẽ là một trong những cầu thủ quan trọng được ông Troussier trọng dụng, trở thành chìa khóa mở ra chiến thắng cho tuyển Việt Nam. Nếu Hoàng Đức thoát pressing tốt, kiến tạo và ghi bàn, chắc chắn gây áp lực rất lớn với Indonesia. Tôi cũng tin vào các cầu thủ giàu kinh nghiệm sau khi trở lại tuyển Việt Nam và được HLV Troussier trọng dụng sẽ làm nên sự khác biệt, giúp chúng ta chơi tốt hơn nhiều so với trận thua Indonesia ở Asian Cup 2023″.

Theo: BLV Quang Huy

Related posts

Những rắc rối hiếm gặp của ĐT Iraq

Paodaily

Cuộc đua Quả Bóng Vàng Việt Nam 2023: Cân tài cân sức

Paodaily

3 vấn đề cốt tử của ĐT Việt Nam hiện tại

Paodaily

Để lại bình luận