HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt Bình Dương

banner

V-league mùa giải mới còn chưa bắt đầu, nhưng CLB Bình Dương đã chính thức thông báo HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ là thuyền trưởng mới của đội bóng.

Bình Dương kí hợp đồng với HLV Hoàng Anh Tuấn

Giai đoạn cuối mùa giải 2023/2024, Bình Dương bất ngờ chia tay HLV Lê Huỳnh Đức sau khi có chuỗi thành tích không tốt. Ở 3 vòng đấu cuối, đội bóng đất Thủ phải đưa trợ lí Nguyễn Đức Cảnh lên tạm quyền. Vì vậy, việc tìm HLV để chuẩn bị cho mùa giải mới của Bình Dương là điều đang được nhiều người quan tâm.

Chiều 4/7, CLB Bình Dương đã chính thức công bố bản hợp đồng mới của đội bóng với HLV Hoàng Anh Tuấn, người được coi là có chuyên môn cao trong giới cầm quân của bóng đá Việt Nam.

HLV Hoàng Anh Tuấn đưa U23 Việt Nam vô địch U23 Đông Nam Á năm 2023

HLV Hoàng Anh Tuấn từng đưa các đội tuyển trẻ của Việt Nam vào đến bán kết U19 châu Á (2016) và tham dự World Cup U20 thế giới (2017). Gần nhất, ông giúp U23 Việt Nam lên ngôi vô địch U23 Đông Nam Á (2023), vào đến tứ kết U23 châu Á (2024).

Trước đó, ở vòng 25 của V-league, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đến sân Gò Đậu dự khán trận đấu của Bình Dương và có nhiều trao đổi với lãnh đạo CLB này. Việc ông làm HLV Bình Dương là điều đã được một số nguồn tin dự đoán từ đó. Hiện Bình Dương có đội hình được đánh giá khá chất lượng, cho nên nhiều người đánh giá với việc lựa chọn được một HLV tài năng như Hoàng Anh Tuấn, đội bóng này sẽ rất đáng xem trong mùa giải mới.

Pao Daily

Related posts

ĐT Việt Nam chuẩn bị đá giao hữu ĐT Thái Lan

Paodaily

Đêm đại chiến của Champions League

Paodaily

Foden lập hat-trick đưa Man City bay cao

Paodaily

Để lại bình luận