ĐT Việt Nam tan mộng World Cup

banner

Thất bại 1-3 trước chủ nhà Iraq khiến hành trình vòng loại World Cup 2026 của ĐT Việt Nam chính thức dừng lại, bởi ở trận đấu ngay trước đó ĐT Indonesia đã chính thức giành vé đi tiếp ở vị trí nhì bảng.

ĐT Việt Nam không thể cản bước chủ nhà Iraq

Mặc dù tấm vé đi tiếp đã chính thức vào tay Indonesia trước đó ít giờ, nhưng các cầu thủ ĐT Việt Nam không hề có tâm lí bỏ cuộc mà vẫn ra sân đầy quyết tâm trước chủ nhà Iraq. Hiệp 1 diễn ra trong thế trận giằng co, cơ hội chia đều cho cả hai bên. Trong khi ĐT Việt Nam hai lần đưa được bóng vào lưới nhưng không được công nhận, thì Indonesia tỏ ra chính xác hơn và có bàn mở tỉ số.

Sang hiệp 2, thể lực đi xuống khiến ĐT Việt Nam đánh mất thế trận và thủng lưới thêm 2 lần, trong khi chỉ có 1 bàn danh dự với pha lập công duy nhất của Tuấn Hải. Hành trình vòng loại World Cup 2026 của thầy trò ông Kim Sang-sik chính thức dừng lại, khi ĐT Việt Nam chỉ xếp thứ 3 tại vòng bảng.

Hoàng Đức và các đồng đội đã nỗ lực hết sức mình

“Dù thua, các cầu thủ đã chơi với quyết tâm chiến thắng. Tôi thật sự muốn khen ngợi họ vì tinh thần ấy. Đội vẫn còn những chi tiết chưa ổn, nhưng các cầu thủ đã cố gắng hết sức và cống hiến hết mình trên sân” – HLV Kim Sang-sik nói sau trận đấu.

Pao Daily

Related posts

ĐT Jordan đá văng Hàn Quốc để tiến vào Chung kết

Paodaily

Zidane tiết lộ lí do từ chối dẫn dắt Man Utd

Paodaily

Những bức ảnh cưới của Quang Hải – Chu Thanh Huyền

Paodaily

Để lại bình luận