Tây Ban Nha ngược dòng hạ Pháp để vào chung kết

banner

Thắng ngược đối thủ sừng sỏ là ĐT Pháp một cách thuyết phục với tỉ số 2-1, ĐT Tây Ban Nha hiên ngang tiến vào chung kết Euro 2024.

Siêu phẩm cầu vồng của Yamal mở ra chiến thắng cho Tây Ban Nha

Trong khi Tây Ban Nha có hàng công vô cùng sắc bén, thì Pháp lại sở hữu hàng thủ rất chắc chắn. Vì vậy, cuộc đối đầu giữa hai đội hứa hẹn sẽ nhiều gay cấn.

Bất ngờ đã đến từ rất sớm khi Pháp có bàn thắng mở tỉ số ngay ở phút thứ 8, khi Mbappe kiến tạo tuyệt đẹp cho Muani đánh đầu tung lưới Tây Ban Nha. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, các cầu thủ xứ sở bò tót khẳng định bản lĩnh khi ngược dòng với siêu phẩm cầu vồng chân trái của Yamal (phút 21) và pha đột phá dứt điểm cận thành của Olmo (phút 24).

Mbappe không thể cứu thua cho ĐT Pháp

“Tây Ban Nha chứng minh họ là tập thể tốt. Chúng tôi may mắn có bàn mở tỷ số, nhưng Tây Ban Nha gây ra những vấn đề vì sự áp đảo về mặt kiểm soát. Tối nay, họ đã thể hiện hết những phẩm chất” – HLV Deschamps của Pháp thừa nhận sau thất bại.

Hạ gục đối thủ với tỉ số 2-1 ngay trong 90 phút thi đấu chính thức, Tây Ban Nha tiến vào chung kết đầy thuyết phục, sẵn sàng thách đấu đối thủ ở cặp bán kết còn lại giữa Hà Lan và Anh.

Pao Daily

Related posts

Hoàng Đức giúp Thể Công Viettel đánh bại Hà Nội FC

Paodaily

Ronaldo kiến tạo, Bồ Đào Nha giành vé đi tiếp

Paodaily

Pháp vào bán kết theo cách nhạt nhòa

Paodaily

Để lại bình luận