Gala trao giải V-league 2023/2024

banner

Chiều 9/7, Gala trao giải V-league đã được diễn ra, trong niềm vui của những giải thưởng ấn tượng, những cầu thủ tiêu biểu và tập thể đội bóng xuất sắc.

Về tập thể, CLB Nam Định được trao cúp và giải thưởng dành cho đội Vô địch, Hà Nội FC nhận giải đội bóng Phong cách. Đây cũng là hai CLB đóng góp nhiều cầu thủ vào danh sách đội hình tiêu biểu của mùa giải.

Về cá nhân, nổi bật nhất là tiền đạo Rafaelson của Nam Định khi anh nhận cả “hat-trick giải thưởng” gồm: Vua phá lưới, Cầu thủ xuất sắc nhất, Cầu thủ có bàn thắng đẹp nhất.

Trong khi đó, tiền đạo Bùi Vĩ Hào nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất, và HLV Vũ Hồng Việt của nhà vô địch Nam Định nhận giải HLV xuất sắc nhất.

“Vô địch V-League 2023 – 2024 là công sức của toàn thể đội bóng bên cạnh sự ủng hộ rất lớn từ các cổ động viên bóng đá Nam Định… Mục tiêu tiếp theo của đội sẽ là bảo vệ ngôi vương để chứng minh thực lực của toàn đội. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng tới mục tiêu thi đấu ở các đấu trường, đặc biệt là C2 châu Á” – Văn Toàn hào hứng chia sẻ sau lễ trao giải.

Pao Daily

Related posts

Inter Miami vinh danh kỉ lục số danh hiệu của Messi

Paodaily

Son Heung-min bị kiểm tra doping

Paodaily

U19 Việt Nam bổ sung Việt kiều Séc

Paodaily

Để lại bình luận