ĐT Việt Nam chuẩn bị đá giao hữu ĐT Thái Lan

banner

Hai kình địch của bóng đá Đông Nam Á là Việt Nam và Thái Lan chuẩn bị có trận giao hữu vào đợt FIFA Days vào tháng 9/2024.

ĐT Việt Nam và Thái Lan đã chốt lịch đấu giao hữu vào 9/2024

Hai Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Thái Lan vừa thống nhất và ấn đinh trận giao hữu sẽ diễn ra vào đợt FIFA Days tháng 9, tổ chức tại Việt Nam. Được coi là hai đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á, nhưng năm nay cả Việt Nam và Thái Lan đều đã dừng bước ở vòng loại thứ hai của World Cup 2026, cho nên sẽ có điều kiện để tổ chức trận giao hữu rất được mong đợi này.

Lần đối đầu gần nhất, ĐT Việt Nam dưới thời thầy Park đã thua Thái Lan ở chung kết AFF Cup 2022. Lần này, tân HLV Kim Sang-sik đang được kì vọng sẽ lấy lại sức mạnh, vị thế cho ĐT Việt Nam.

Tân HLV trưởng Kim Sang-sik đang nhận được nhiều kì vọng của cổ động viên Việt Nam

“Không chỉ Indonesia, Thái Lan, Malaysia phát triển, chính chúng ta cũng có những sự phát triển nhất định. Bóng đá Đông Nam Á thời gian tới sẽ không chỉ là đấu trường khu vực, mà còn hướng tới tầm châu Á và đạt thành tích ở đấu trường lớn này. Tôi tin tưởng cầu thủ Việt Nam nếu chuẩn bị kỹ lưỡng cũng sẽ đạt được thành tích tốt” – HLV Kim Sang-sik phát biểu.

Pao Daily

Related posts

U23 Indonesia gây địa chấn

Paodaily

Chủ nhà Pháp thắng đậm trận ra quân Olympic

Paodaily

Các đội top đầu V-league rủ nhau thất bại

Paodaily

Để lại bình luận