Thanh Hóa hạ Hà Nội FC, bảo vệ thành công ngôi vương

banner

Với việc đánh bại Hà Nội FC sau loạt luân lưu ở trận chung kết cúp Quốc gia, Thanh Hóa đã xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vương khi năm thứ hai liên tiếp giành chức vô địch.

Hai đội hòa nhau 0-0 trong thời gian thi đấu

Dù thi đấu trên sân nhà, nhưng các cầu thủ Thanh Hóa chấp nhận chơi thấp để phòng ngự trước đội khách Hà Nội FC. Điều này tạo nên một thế trận chặt chẽ, khiến trận đấu khá bế tắc ở hiệp 1.

Văn Quyết sút hỏng khiến Hà Nội FC thất bại trên loạt luân lưu

Bước sang hiệp 2, Hà Nội FC đẩy cao tốc độ và tạo ra khá nhiều cơ hội nguy hiểm, nhưng đều không tận dụng được. Trong khi đó, Thanh Hóa có một số đợt phản công nhưng tỏ ra thiếu hiệu quả. Tỉ số 0-0 đưa hai đội bước vào loạt sút luân lưu may rủi.

Cận cảnh chiếc cúp vô địch của Cúp Quốc gia 2023 – 2024

Trong loạt sút luân lưu kéo dài nhất lịch sử cúp Quốc gia, Thanh Hóa đã giành chiến thắng nghẹ thở 9-8 để lên ngôi vô địch lần thứ hai liên tiếp. Cầu thủ sút hỏng ở lượt cuối bên phía Hà Nội FC chính là tiền đạo kì cựu – đội trưởng Văn Quyết.

Niềm vui bảo vệ thành công chức vô địch của Thanh Hóa

“Tôi rất thích không khí bóng đá ở đây. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua những gian khó và có được 2 chức vô địch. Thành tích này đem lại cảm xúc lớn cho tôi và tôi quyết định ở lại Thanh Hoá để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao trong thời gian tới” – HLV Popov của Thanh Hóa thông báo ngay sau trận đấu.

Pao Daily

Related posts

ĐT Việt Nam tan mộng World Cup

Paodaily

HLV Shin Tea Yong chia tay ĐT Indonesia

Paodaily

Siêu máy tính xác định đội sẽ vô địch Champions League

Paodaily

Để lại bình luận