Pháp vào bán kết theo cách nhạt nhòa

banner

Trong trận đấu mà các ngôi sao Mbappe, Ronaldo và hầu hết cầu thủ hai bên đều thi đấu nhạt nhòa, Pháp đã vượt qua Bồ Đào Nha sau loạt luân lưu để vào bán kết.

Cầu thủ Pháp ăn mừng chiến thắng 5-3 trên loạt luân lưu

Hiệp một, Mbappe và các cầu thủ Pháp kiểm soát bóng tốt hơn, nhưng các pha tấn công đề tỏ ra đơn điệu và thiếu gắn kết. Golo Kante là người được mong đợi sẽ vận hành lối chơi của Pháp cũng chỉ đá tròn vai.

Sang hiệp hai, Bồ Đào Nha là những người giành lại thế trận, có nhiều bóng và tấn công tốt hơn. Tuy vậy, Ronaldo và các đồng đội không tạo ra được cơ hội nào nguy hiểm rõ rệt.

Ronaldo và đồng đội tiếc nuối sau thất bại của Bồ Đào Nha

Tỉ số 0-0 đưa hai đội bước vào hiệp phụ với sự căng thẳng và cả hai bên đều phải ưu tiên sự an toàn. Trong khi tuổi tác làm Ronaldo gần như không đuổi nổi trái bóng, thì chấn thương cũng khiến Mbappe phải xin rời sân khi trận đấu vẫn chưa kết thúc.

Trong một ngày cả hai đội đều thi đấu nhạt nhòa, Pháp là những người may mắn hơn khi đánh bại Bồ Đào Nha 5-3 trên loạt sút luân lưu định mệnh. Tại bán kết, Pháp sẽ phải đối đầu với ứng viên hàng đầu cho chức vô địch là Tây Ban Nha.

Pao Daily

Related posts

Khoảnh khắc ăn mừng chức vô địch lần 36 của Real Madrid

Paodaily

Công Phượng lần đầu đá chính cho Yokohama

Paodaily

U23 Việt Nam giành vé sớm vào tứ kết châu Á

Paodaily

Để lại bình luận