Italy giật vé đi tiếp ở giây bù giờ cuối cùng

banner

Bàn gỡ hòa 1-1 vào giây bù giờ cuối cùng giúp Italy giật tấm vé đi tiếp trên tay của Croatia, trong sự bùng nổ và chết lặng trên hai phía khán đài.

Siêu phẩm phút 90+8 đưa Italy đi tiếp vào vòng trong

Hiệp một Croatia nhập cuộc tốt hơn và kiểm soát bóng nhiều hơn, tuy nhiên các cơ hội rõ ràng vẫn chưa được tạo ra. Mọi diễn biến đáng chú ý nhất quyết định trận đấu đều đến từ hiệp hai.

Phút 54, Croatia được hưởng quả đá penalty nhưng lão tướng Modric thực hiện không thành công. Chỉ đúng 1 phút sau, lại chính Modric đã chuộc lỗi khi ghi bàn thắng với cú sút bồi cận thành, mở tỉ số trận đấu.

Lão tướng Modric đã ghi bàn, nhưng không đủ để cứu Croatia

Italy dồn toàn lực tấn công hòng tím kiếm bàn gỡ nhưng bế tắc trước đội hình phòng ngự thấp của đối phương. Nhưng mọi thứ bùng nổ khi đúng vào giây bù giờ cuối cùng ở phút 90+8, Zaccagni có pha cứa lòng mẫu mực, lập siêu phẩm gỡ hòa 1-1.

Với kết quả này, Italy đã giành ngôi nhì bảng để giật tấm vé đi tiếp vào vòng trong ngay trên tay của Croatia. Trong khi đó, ngôi nhất bảng đã thuộc về Tây Ban Nha bởi ở trận đấu cùng giờ họ nhẹ nhàng vượt qua Albania 1-0 để đạt thành tích toàn thắng cả ba trận.

Pao Daily

Related posts

Vinicius giúp Brazil đại thắng, lấy lại hình ảnh

Paodaily

Olympiakos làm nên lịch sử khi vô địch châu Âu

Paodaily

HLV Hoàng Anh Tuấn: U23 Việt Nam muốn thay đổi lịch sử

Paodaily

Để lại bình luận