Nam Định: Mở cửa tự do SVĐ đón khán giả mừng vô địch

banner

Với khả năng cao sẽ được nâng cúp vô địch V-league, Nam Định sẽ mở cửa tự do sân vận động Thiên Trường để đón khán giả cổ vũ và ăn mừng.

Khả năng vô địch của Nam Định là rất cao khi V-league chỉ còn 2 vòng đấu cuối

Chỉ còn 2 vòng đấu cuối là V-league khép lại, Nam Định đang nhiều hơn đội nhìn bảng tới 4 điểm cho nên rất nhiều khả năng sẽ lên ngôi. Vòng đấu 25 này, đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt được đá ngay trên sân nhà Thiên Trường khi tiếp đón đội cuối bảng Khánh Hòa. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để đội bóng thành Nam nâng cúp vô địch trước sự chứng kiến của khán giả nhà.

“Đây là trận đấu cuối cùng của đội trên sân nhà tại V-League 2023/24. Vì vậy, Ban lãnh đạo đội bóng quyết định mở cửa tự do toàn bộ khán đài A5, A6, B, C, D như một món quà nhỏ tri ân người hâm mộ. Riêng khu vực chính giữa khán đài B dành cho Hội CĐV” – CLB Nam Định đưa ra thông báo.

Sân nhà Thiên Trường có thể sẽ chứng kiến trận đấu Nam Định lên ngôi

Khán giả Nam Định đang rất hào hứng được chứng kiến chức vô địch đầu tiên của đội bóng để hiện thực hóa giấc mơ đã 39 năm chờ đợi. Nếu điều này thành sự thực, đây cũng sẽ là danh hiệu đầu tiên của lứa tài năng Tuấn Anh, Văn Toàn, Hồng Duy…

Pao Daily

Related posts

PSG gục ngã trước Dortmund

Paodaily

ĐT Việt Nam thua tan tác trước Indonesia ngay trên sân Mỹ Đình

Paodaily

Những hình ảnh rực lửa trước giờ khai mạc Euro 2024

Paodaily

Để lại bình luận